ระบบการ bk8 เดิมพันเกมออนไลน์ทุกประเภท

Martingaleถูกใช้ bk8 โดยนักรักและนักผจญภัยชื่อดังชาวเวนิส เขาเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องการรับความเสี่ยงดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเลยที่เขาจะชอบระบบที่มีความเสี่ยงสูงนี้

มันทำงานอย่างไร

Martingale ทำงานโดยการเพิ่มเงินเดิมพันของคุณเป็นสองเท่าหลังจากการสูญเสียทุกครั้ง เมื่อคุณชนะคุณจะได้รับเงินรางวัลและเริ่มต้นอีกครั้งตามจำนวนเงินเดิมพันเริ่มต้น ลองใช้รูเล็ตเป็นตัวอย่าง คุณวางเดิมพัน $ 10 ในสีแดง / สีดำและชนะคุณเก็บ $ 10 และวาง $ 20 ในสีแดง / ดำอีกครั้ง คุณเสียเงิน 20 เหรียญดังนั้นคุณจึงวางเงิน 40 เหรียญเป็นสีแดง / ดำและชนะ 40 เหรียญคุณจึงเก็บเงิน 10 เหรียญไปเรื่อย ๆ เมื่อคุณแพ้ใน bk8 ที่สุดคุณจะได้รับรางวัล $ 80 ($ 10 + $ 20 + $ 40) เนื่องจากการหมุนของวงล้อแต่ละครั้งไม่ขึ้นกับวงล้ออื่น ๆ คุณจึงรับประกันได้ว่าคุณจะชนะในที่สุด ระบบ Head up นี้ตรงข้ามกับระบบ Martingale

เช่นเดียวกับระบบการเดิมพันใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับความน่าจะเป็นสถิติและงานเดาเล็กน้อย Martingale มีความซับซ้อนมากขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อคุณมีผลลัพธ์ที่ต้องคำนึงถึงมากขึ้น อย่างไรก็ตามรูปแบบที่ง่ายที่สุดของ Martingale นั้นเกี่ยวข้องกับการเพิ่มเงินเดิมพันของคุณเป็นสองเท่าหลังจากชนะเพียงครั้งเดียว ลองดูความน่าจะเป็นของการชนะของคุณก่อนที่คุณจะวางเดิมพันครั้งแรก มี 38 หมายเลขระหว่าง 0 ถึง 36 ดังนั้นเมื่อมีเก้าหมายเลขบนวงล้อจึงมีชุดค่าผสม 38 ชุด โปรดจำไว้ว่า 9 หมายเลขเท่ากับ 9% ของจำนวนทั้งหมดดังนั้นคุณเกือบจะรับประกันได้ว่าจะชนะ

หากคุณชนะคุณจะได้รับเงินรางวัลเพิ่มเป็นสองเท่าและกลับไปที่เงินเดิมพันเดิม ดังนั้นคุณจึงวางเดิมพันสีดำ $ 10 และเจ้ามือหรือคาสิโนอนุญาตให้คุณเดิมพัน $ 20 จากนั้นคุณวางเดิมพัน $ 40 เป็นสีดำ มีสองวิธีที่อาจเกิดขึ้นได้ทั้งเจ้ามือเปลี่ยนเจ้ามือ (และวงล้อหมุนที่คุ้นเคยของเขาจะหยุดที่หมายเลขสีเขียว) หรือการเดิมพันของคุณที่ $ 40 มีโอกาสที่ดีกว่าในการชนะเงินเดิมพัน $ 10 หากเจ้ามือไม่ ‘ t เปลี่ยน. กลยุทธ์การลงทุน Martingale ของคุณจะดำเนินต่อไปจนกว่าคุณจะชนะแล้วคุณก็ลาออกหรือตารางอนุญาตให้คุณเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง

ลองใช้ที่บ้านด้วยแผ่นพลาสติกที่เรียกว่าการ์ด ตัดมันลงตรงกลางและวางมุมบนส่วนต่างๆของการ์ด วางมุมบนพื้นที่ที่เข้าถึงได้ง่ายเสมอ คุณควรลงท้ายด้วยตัวเลขที่แตกต่างกันอย่างน้อย 5 หมายเลข เขียนผลลัพธ์และวางไว้ในตำแหน่งที่ตัวเลขจะเป็นถ้าคุณมีเช่น 5 วินาทีต่อการหมุนหนึ่งครั้ง พวกเขาไม่จำเป็นต้องอยู่ในตำแหน่งที่ตัวเลขอยู่บนวงล้อจริง – แม้ว่าพวกเขาควรจะอยู่บนการ์ด – แต่รอบ ๆ ขอบของการ์ดใกล้กับมุมและอื่น ๆ

คุณจะต้องผจญภัยเล็กน้อยหากคุณกำลังจะทำกำไรและสนุกกับการทำกำไร

การแบ่งแบ๊งค์ออกเป็นเงินเดิมพันที่น้อยลงจะเป็นกุญแจสำคัญในการรักษาผลกำไรของคุณดังนั้นคุณต้องจับตาดูการหมุนของธนาคารของคุณและพิจารณาเงินเดิมพันของคุณเป็นเงินเดิมพันที่ใหญ่ขึ้นโดยสอดคล้องกับการหมุนของธนาคารของคุณ เงินเดิมพันที่คุณเลือกและการหมุนของธนาคารที่คุณใช้เป็นปัจจัยที่คุณจะต้องพิจารณาด้วยตัวคุณเองร่วมกับเงินเดิมพันที่ผู้เล่นคนอื่นใช้

ปัจจุบันนักพนันมืออาชีพนิยม bk8 ใช้ระบบ Martingale System และเป็นโปรแกรมซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน เนื่องจากความนิยมของระบบ Martingale ผู้มาใหม่ในการเล่นรูเล็ตอาจพบว่าระบบนี้ยากที่จะเข้าใจ

ในการเริ่มต้นคุณต้องเลือกโต๊ะและวงล้อที่มีลักษณะเดียวกันจำนวนตัวเลขเท่ากันและเค้าโครงเดียวกัน จำนวนมุมบนโต๊ะควรเท่ากันกับเค้าโครง 2. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเจ้ามือรู้เลย์เอาต์และลำดับการเดิมพันมันคืออะไรและจะวางเดิมพันอะไร

ตัวอย่างเช่นสมมติว่าคุณวางเดิมพันด้วยสีดำ คุณพร้อมที่จะเดิมพัน $ 1 ในสีดำ (สมมติว่าเป็นศูนย์เดียว) จากนั้นวงล้อจะหมุนและสร้าง 21 (ดึงดูดคุณจากนักพนันคนอื่น ๆ ) คุณชนะการเดิมพัน แต่คุณไม่ได้เงินเลย คุณควรทำอย่างไรการสมรู้ร่วมคิดอาจคุณเคยเดิมพันเช่นเดียวกับนักพนันคนอื่นที่วางเดิมพันด้วยสีแดง จากนั้นตัวแทนจำหน่ายจะอ่านตัวเลขเพื่อดูว่าอาจเป็นศูนย์ได้หรือไม่ (อย่าถือว่าศูนย์หมายความว่าสีแดงจะหายไป) หากเป็นเช่นนั้นการเดิมพันใหม่จะชนะ แต่คุณทำกำไรได้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น ในกรณีที่มีศูนย์สอง bk8 เท่าคุณจะเสียเงินเดิมพัน อย่างไรก็ตามหากคุณเดิมพันด้วยสีแดงคุณจะต้องยืนหยัดและให้เงินรางวัลของคุณเป็น $ 1 ด้วยวิธีนี้คุณสามารถเรียกคืนเงิน $ 1 เดิมที่คุณวางไว้และทำการเดิมพันใหม่ด้วยเงินใหม่

bk8
This entry was posted in bk8 and tagged . Bookmark the permalink.