การรักษา relx เหงื่อออกมากเกินไปตามธรรมชาติ

บางครั้งผู้ที่มีปัญหา relx เรื่องเหงื่อออกมากเกินไปอาจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ลดเหงื่อที่มีส่วนผสมของสารเคมีอลูมิเนียมคลอไรด์ นี่เป็นวิธีง่ายๆในการต่อสู้กับปัญหาการขับเหงื่อที่ไม่สามารถควบคุมได้ แต่ก็ไม่ได้จัดการกับสาเหตุหลักของปัญหา

ภาวะทางการแพทย์ที่เรียกว่าภาวะเหงื่อออกมากอาจทำให้คนเราเหงื่อออกอย่างควบคุมไม่ได้ มีสาเหตุหลายประการที่ทำให้บุคคลสามารถประสบกับภาวะนี้ได้ ในบางกรณีสิ่งนี้อาจเกิดขึ้นได้ในช่วงเวลาที่เครียดในชีวิตของคน ๆ หนึ่งหรืออาจเกิดขึ้นกับคน ๆ หนึ่งเมื่อต้องออกไปกลางแดด ไม่ว่าในกรณีใดผลลัพธ์อาจเป็นไปได้เสมอด้วยการรักษาภาวะไขมันในเลือดสูง

ปัญหาบางอย่างที่อาจทำให้คนเราเหงื่อออกมากเกินไปอาจรวมถึงโรคอ้วนภาวะต่อมไทรอยด์ทำงานเกินเบาหวานและแม้แต่ไต relx ตับวายขั้นตอนแรกในการพิจารณาปัญหาของการมีเหงื่อออกมากเกินไปคือการปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่สามารถวินิจฉัยได้ว่าทำไมคุณถึงมีเหงื่อออกมาก

เมื่อพูดถึงการรักษาแผลที่มีน้ำมากเกินไปมักแบ่งออกเป็นสองวิธีการรักษาที่แตกต่างกัน วิธีการรักษาอาจรวมถึงยารับประทานยาลดเหงื่อการฉีดโบท็อกซ์ยาต้านโคลิเนอร์จิกในช่องปากและในกรณีที่รุนแรงการผ่าตัด

บ่อยครั้งที่การใช้ผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อมีการรับประกันสำหรับการขับเหงื่อออกมากเกินไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งในบริเวณที่มีเหงื่อออกมากเกินไป โดยปกติแล้วการใช้ผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อจะอยู่ที่ใต้วงแขนฝ่ามือและเท้า

ยารับประทานเพื่อลดการขับเหงื่อ ยารับประทานเหล่านี้ ได้แก่ glycopyrrolate, propantheline bromide, Benztropine, Triazols เป็นต้นโดยปกติยา Anticholinergic จะใช้เพื่อลดการผลิตเหงื่อ สามารถทำได้โดยการรับประทานยาเช่น Dysportin, pimethrin, Organophosphorie ที่ไม่มีขนาดปลอดภัยที่เป็นประโยชน์, Clonazepam, metoclopramide) วิธีการเหล่านี้อาจร่วมกับการใช้โบท็อกซ์ฉีด ขั้นตอนนี้มีความยาว 10-20 นาทีและจะปิดกั้นเส้นประสาทที่กระตุ้นต่อมเหงื่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ผลข้างเคียงที่พบบ่อยที่สุดที่เกี่ยวข้องกับการฉีดโบท็อกซ์คือความรู้สึกแห้งและมีรอยขีดข่วนที่บริเวณนั้นแห้งและมักจะหายไปภายในสองสามสัปดาห์ relx เวลาส่วนใหญ่การรักษาด้วยการฉีดโบท็อกซ์ไม่ได้รับการคุ้มครองโดยประกันสุขภาพแม้ว่า บริษัท ประกันบางแห่งจะครอบคลุมค่าใช้จ่ายสำหรับการฉีดเหล่านี้ก็ตาม

หนึ่งในขั้นตอนที่มีประสิทธิภาพที่สุดที่สามารถใช้ในการรักษาภาวะเหงื่อออกมากเรียกว่า Iontophoresis ขั้นตอน Iontophoresis รวมถึงการใช้น้ำประปาหรือวิธีการแก้ปัญหาที่คล้ายกับวิธีการฉีดโบท็อกซ์ อุปกรณ์ Iontophoresis จะส่งกระแสไฟฟ้าผ่านผิวหนังเท้าหรือมือของผู้ป่วย มันจะสร้างโซนเป้าหมายที่จะช่วยลดปริมาณเหงื่อที่เกิดขึ้นได้มาก

จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องหาแพทย์ที่มีประสบการณ์เกี่ยวกับการฉีดโบท็อกซ์มาใช้ ไม่ใช่แพทย์ทุกคนที่สามารถรับมือกับสถานการณ์ที่ผู้ป่วยส่วนใหญ่ต้องเผชิญได้ การฉีดโบท็อกซ์ควรเป็นทางเลือกสุดท้าย ควรหาแพทย์ที่มีประสบการณ์เพียงพอในการรับมือกับกรณีที่มีเหงื่อออกมากเกินไปและมีความรู้ในประเด็นที่เกี่ยวข้องทั้งหมดที่คุณจะต้องจัดการ

การรักษาด้วยโบท็อกซ์ประสบความสำเร็จ แต่มักจะไม่คงอยู่ตลอดไป ผลของการฉีดจะเสื่อมสภาพหลังจากผ่านไปสองสามเดือน ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญมากที่จะต้องแน่ใจว่าคุณได้รับการรักษาอย่างต่อเนื่องและทำซ้ำตามความจำเป็นเพื่อให้อยู่ในการตรวจสอบ ที่ดีที่สุดคือตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีแพทย์ที่สามารถจัด relx การกับสถานการณ์และสามารถให้ข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ประสบความสำเร็จ กระบวนการดังกล่าวฟังดูง่ายมาก แต่มักเป็นสิ่งสุดท้ายที่คุณคาดหวังจากแพทย์

การลองผิดลองถูกมีความสำคัญต่อการรักษาใด ๆ และกระบวนการ Iontophoresis ก็ไม่แตกต่างกัน ลองก่อนตัดสินใจซื้อเสมอและหากไม่ได้ผลให้ขอทางเลือกอื่นเพื่อช่วยให้คุณเอาชนะปัญหานี้…

Read more